Trại form cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan Farm chuyên các dòng La Hán đẹp

trai ca la han tai tphcm

Phong trào nuôi cá La Hán thời gian gần đây ngày càng rầm rộ. Ngoài những người yêu cá, những trại cá thì rất nhiều gia đình cũng tậu những cho mình những chú cá La Hán bởi người ta tin rằng cá La Hán mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Trại form cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan Farm chuyên các dòng La Hán đẹp.

trai ca la han tai tphcm
Trại form cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan Farm chuyên các dòng La Hán đẹp

A. Giới thiệu về các La Hán 

 • Cá la hán có tên tiếng anh là: Flower Horn, tên tiếng hoa là: 花罗汉.
 • Cá La Hán không có nguồn gốc từ tự nhiên, nó được các nghệ nhân nuôi cá cảnh lai tạo. Những có cá La Hán đầu tiên xuất hiện ở Malaysia.
 • Đến năm 2001 cuộc thi cá La Hán đầu tiên diễn ra, cá La Hán được nhiều người biết đến sau đó nhanh chóng được nuôi ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

trai ca la han tai tphcm

B. Đặc điểm của các La Hán

 • Cá La Hán là loài cá lai tạo.
 • Tuổi thọ trung bình trên là 10 năm, tùy vào điều kiện sống mà tuổi thọ có thể cao hơn hoặc thấp hơn.
 • Cá La Hán thường thu hút người xem với bộ vảy óng ánh, không con nào giống con nào.
 • Đuôi của chúng xòe ra, phần vây bên hông kéo dài.
 • Mắt híp, 2 mang ngắn.
 • Phần đầu phình lên, giá trị của một chú cá La Hán phụ thuộc phần mới vào độ to của đầu và độ bắt mắt, độ sặc sỡ của màu sắc trên da.
 • Cá La Hán là loại ăn tạp thường rất dễ ăn. Thức ăn của cá La Hán thường là: Trùn huyết, Tép, cá con, thịt bò băm nhuyễn.
 • Cá La Hán bắt đầu sinh sản sau 1 năm tuổi, được sinh sản nhân tạo trong hồ kín.

trai ca la han tai tphcm

C. Trại form cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan Farm chuyên các dòng La Hán đẹp

Trại cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan được thành lập vào đầu năm 2015 do anh Nguyễn Phạm Hoàng Hải làm chủ. Bước đầu mới kinh doanh trại cá cũng gặp không ít khó khăn do thiếu kinh nghiệm và nguồn thông tin rời rạc.

Nhưng với niềm đam mê cá La Hán anh Hải tìm thông tin và học hỏi từ những người nuôi cá La Hán lâu năm. Bằng niềm đam mê, ham học hỏi và nhiệt nhiết với những chú cá đầu gù này. Hiện nay những con cá được nhân giống tại Trại cá La Hán Hải Titan luôn được khách hàng chào mua và đặt trước.

Khi mới bắt đầu trại cá chỉ có một địa chỉ thuộc đường Dương Quảng Hàm, TP HCM. Nhưng với nhu cầu thị trường ngày càng cao, khách đặt đơn ngày càng nhiều mà lượng cá không đủ cung cấp. Vì thế một chi nhanh của Trại chuyên cá La Hán Hải Titan được thành lập vào đầu năm 2019 tại quận 12.

trai ca la han tai tphcm

Những chú cá La Hán con được sinh ra và chăm sóc rất kỹ lưỡng tại trại cá cảnh La Hán Hải Titan. Tất cả những chú cá lên gù, đuôi, vi, kỳ, cờ không bị lỗi hay khuyết tật mới được bán ra thị trường, còn những chú cá lỗi thường được phóng sinh ra ao hồ để trở về với môi trường tự nhiên.

Đến với trại cá La Hán của anh Hải bạn còn được tư vấn về các nuôi cá La Hán thế nào để lên đầu, lên màu đẹp, lượng thức ăn cho mỗi lần ăn ra sao và cá sống ở môi trường nước như thế nào.

D. Cách mua hàng tại trại form cá La Hán tại TpHCM

Ngoài việc gọi vào số điện thoại nếu bạn ở xa đừng ngại liên hệ với Trại bán cá La Hán Hải titan qua số điện thoại, Facebook và zalo hoặc đến tận nơi để xem cá nhé!

Thông tin của trại form cá La Hán

trai ca la han tai tphcm

Với kinh nghiệm nhiều năm và niềm đam mê với cá La Hán Trại cá La Hán Hải titan sẽ mang đến cho khách hàng những chú cá La Hán đẹp. Để đóng góp cho bài viết thêm hoàn hảo hoặc nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho Hải Titan nhé!

9 thoughts on “Trại form cá La Hán tại TpHCM – Hải Titan Farm chuyên các dòng La Hán đẹp

 1. Avatar of Bảo
  Bảo says:

  Trại Hải Titan vẫn thường xuyên có cá bột, mọi người gọi hoặc nhắn tin zalo 0975.984.204 để anh Hải tư vấn trực tiếp giúp ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.